Thực hư việc sử dụng cây xạ đen có giảm cân như lời đồn?

Thực hư việc sử dụng cây xạ đen có giảm cân như lời đồn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các quý khách hàng trả lời câu hỏi:” Uống cây xạ đen có giảm cân được hay không?.”

>> Xem thêm: Sử dụng cây xạ đen nên kiêng những gì?

Chi Duyên ở Hải Dương đã nhắn tin hỏi chúng tôi rằng:

Tôi tìm hiểu trên mạng, có thấy người ta nói rằng cây xạ đen sẽ giảm được cân. Thông tin này có chính xác không? Vì tôi đang muốn giảm cân, mong nhà thuốc tư vấn giúp ạ?

Trả lời câu hỏi trên:

Hiện nay, cây xạ đen được mệnh danh là một loại thần dược cho những bệnh nhân mắc ung thư. Ngoài tác dụng điều trị ung thư. Cây xạ đen còn có một số tác dụng khác như: giúp giải độc, mát gan, hạ men gan, hạ mỡ máu, ổn định huyết áp cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, lợi tiểu, kháng viêm…

Chúng tôi chưa tìm thấy thông tin nghiên cứu về tác dụng giảm cân của cây xạ đen. Hiệu quả giảm cân của cây xạ đen mới chỉ dừng lại ở mức độ truyền miệng giữa người sử dụng trước, cho người dùng sau.

Sau nhiều năm cung cấp cây xạ đen ra ngoài thị trường. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực liên quan đến việc giảm được 1-3kg sau 2 tháng sử dụng cây xạ đen.

Tác dụng trên có được là do cây xạ đen có tác dụng tăng cường khả năng thải độc, lợi tiểu. Giúp cơ thể tẩy độc tốt hơn nên gián tiếp giúp cơ thể điều chỉnh cân nặng hiệu quả hơn đối với người béo phì.

Thực hư việc sử dụng cây xạ đen có giảm cân như lời đồn?
Thực hư việc sử dụng cây xạ đen có giảm cân như lời đồn?

Uống cây xạ đen có giảm cân được hay không?

Trên thực tế thì để giảm cân được chúng ta cần rất nhiều yếu tố như:

  • Có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý
  • Rèn luyện tập thể dụng những bài tập giảm cân như: hít đất, chạy bộ, gập bụng,…

Đừng bao giờ nghĩ rằng có một loại thuốc nào giảm được cân khi chúng ta bỏ qua 2 gạch đầu dòng trên. Tất cả chỉ đều là thực phẩm, thức uống để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình giảm cân mà thôi. Và tất nhiên cây xạ đen cũng không nằm ngoài những thực phẩm, thức uống đó.

Cách sử dụng cây xạ đen hỗ trợ giảm cân:

  • Thân và lá xạ đen khô: 70gram
  • Sắc với 2 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa 10-15 phút rồi bỏ ra chia làm nhiều lần uống trong ngày sau ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.