Những hợp chất tiêu ung nhọt có trong cây xạ đen hòa bình

Như các bạn đã biết trong công nghiên cứu về cây xạ đen của giáo sư Lê Thế Trung về cây xạ đen. Trong cây xạ đen có những chất có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung nhọt bao gồm: Flavonoid, Quinone, SaponinTriterpenoid 

Tìm hiểu về công trình nghiên cứu giáo sư Lê Thế Trung về cây Xạ Đen

Tìm hiểu thêm về các chất có lợi trong cây xạ đen

Flavonoid: Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học, những loại thực phẩm, thực vật chứa Flavonoid. Nó đem lại những lợi ích tốt đối với sức khỏe như: chống viêm, chống oxi hóa chống ung thư. Có nhiều loại Flavonoid theo lớp khác nhau hiện tại có 7 lớp đã được phân loại. Có nhiều Flavonoid và lớp của nó tìm thấy nhiều trong các loại hoa quả như: nho đỏ, Nho Merlot, rượu vang đỏ, Nham lê, Nho đen, Quả mâm xôi. Hiện này cây xạ đen là những loại cây chứa nhiều Flavonoid.

Cấu tạo Flavonoid

Hoạt chất Flavonoid có trong cây xạ đen
cấu tạo của Flavonoid

 

Quinone: Là những chất được tìm thấy trong cây xạ đen có những tác dụng làm hóa lỏng những tế bào ung thư. Giúp cơ thể đào thải những tế bào ung thư. Hoạt chất này kết hợp với SaponinTriterpenoid giúp cơ thể đào thải được những tế bào ung bướu hiệu quả.

Quinone có trong cây xạ đen giúp hóa lỏng tế bào ung thư
Hình ảnh Quinone

SaponinTriterpenoid: Hợp chất này đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật Bản chính minh. SaponinTriterpenoid có công dụng kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư. Nó còn hỗ trợ tái tạo những tế bào đã  bị ung hóa. Hợp chất này thường có những tác dụng như ngăn ngừa sự di căn của những tế bào ung thư.

#Hợp chất có trong cây xạ đen,

#tác_dụng_hợp_chất_có_trong_xạ_đen

#Công_dụng_cây_Xạ_Đen

#Xạ_Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.