Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan? Bài thuốc cây an xoa kết hợp với cây xạ đen là một trong số những giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư gan. Bệnh nhân có thể dùng bài thuốc này kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị.

>> Xem thêm: Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà

Ung thư gan là một trong những loại ung thư rất phổ biến ở nước ta. Tỷ lệ người mắc ung thư gan ở Việt Nam chiếm tỷ lệ rất cao. Đa phần các bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều ở giai đoạn muộn. Chính vì thế mà việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Rất nhiều trường hợp vì quá nặng nên bệnh viện buộc phải từ chối điều trị và cho bệnh nhân về tự điều trị tại nhà.

Bệnh ung thư gan là gì?

Ung thư gan là một bệnh lý trong đó các tế bào ung thư gây hại phát triển trong các mô ở gan. Ung thư gan nguyên phát xảy ra khi tế bào ung thư bắt đầu xuất hiện ở gan. Các loại ung thư gan nguyên phát khác nhau thường được đặt tên theo loại tế bào là nguồn gốc khởi phát ung thư.

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Kết hợp cây xạ đen với cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Hiện nay, ngoài giải pháp hóa trị và xạ trị. Bệnh nhân ung thư gan còn có thể sử dụng thêm các phương pháp hỗ trợ điều trị dân gian đó là dùng cây thuốc nam. Đây là một giải pháp rất hiệu quả, dùng đơn giản. Đặc biệt là chi phí điều trị không hề tốn kém như các phương pháp khác. Điều này sẽ rất hữu ích với những gia đình bệnh có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp.

  • Cây xạ đen khô: 50gram
  • Cây an xoa: 40gram
  • Sắc với 2 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút. Sau đó chia ra làm nhiều lần uống trong ngày sau ăn.

Một số tác dụng phụ khi sử dụng cây an xoa kết hợp với cây xạ đen:

  • Đối với người bị huyết áp thấp nên cho 2-3 lát gừng vào nấu chung.
  • Người sử dụng cảm thấy buồn nôn vì cây an xoa có lông tơ. Để tránh trường hợp này sảy ra ta nên sao vàng cây an xoa trước khi sử dụng.
  • Bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ vì xạ đen có tác dụng an thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.