Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà chữa ung thư hiệu quả

Ở nước ta có nhiều loại dược liệu quý phòng bệnh rất tốt. Dưới đây Cây Xạ Đen Hòa Bình sẽ giới thiệu cùng các bạn bài thuốc gia truyền của người Mường đó là: “Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà giúp hỗ trợ điều trị ung thư”. Đây là bài thuốc khá hiệu quả và được kiểm trứng bởi nhiều bệnh nhân (ung thư, lành). Còn đối với các khối u ác tính, giai đoạn muộn thì nó sẽ làm kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư. Và hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

>> Xem thêm: Dùng cây xạ đen có chữa ung thư vú được không?

Tác dụng của cây xạ đen:

Theo y học cổ truyền:  xạ đen có có vị đắng chát, thơm mát, ngoài khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư thì loại thảo dược này còn là vị thuốc đa công dụng:

  • Hỗ trợ trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ.
  • Hỗ trợ điều trị cao huyết áp, bình ổn huyết áp
  • Cải thiện giấc ngủ, trị suy nhược thần kinh
  • Nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Tăng cường tuần hoàn máu não
  • Giúp trị chứng hoa mắt chóng mặt.

Tác dụng của bán chi liên:

Theo Đông y, bán chi liên có vị hơi đắng, tính mát. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu sưng, giảm đau, chống khối u tân sinh.

Thường được sử dụng trong các trường hợp: áp-xe phổi (lao phổi xơ), viêm ruột thừa; viêm gan, xơ gan cổ trướng, khối u tân sinh.

Theo y học hiện đại: những nghiên cứu cho thấy những hợp chất có trong cây, có tác dụng hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến ung bướu, ung nhọt. làm giảm quá trình phát triển của các khối u.

Tác dụng của bạch hoa xà thiệt thảo:

Tác dụng: Thanh nhiệt giải độc, lợi niệu thông  lâm, tiêu ung tán kết.
Công dụng: Chữa ho, hen xuyễn do phế thực nhiệt, lâm lậu do bàng quang thấp nhiệt. viêm amidan, viêm họng cấp, sang chấn, rắn độc cắn, mụn nhọt ung bướu, trường ung (viêm ruột thừa). dương hoàng (viêm gan cấp tính).

Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà chữa ung thư hiệu quả
Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà chữa ung thư hiệu quả

Kết hợp cây xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà chữa ung thư hiệu quả:

Qua thực tế: Bài thuốc đã áp dụng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân Ung thư và cho hiệu quả rất cao. Đa phần bệnh nhân sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc này đã ăn uống tốt hơn. Các cơn đau cũng đã bớt nhiều so với trước. Nhiều bệnh nhân đã ăn uống, đi lại bình thường. Đây là một kết quả đáng mừng trong việc áp dụng các phương thuốc dân gian trong phòng và hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư.

  • Cây xạ đen: 50gram
  • Bán chi liên và bạch hoa xà mỗi thứ: 20gram

Đem chúng sắc với 1.5 lít nước. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 10-15 phút là có thể sử dụng được. Chúng ta có thể chia ra nhiều lần uống trong ngày sau ăn.

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia trước khi sử dụng.

*Lưu ý: Kết hợp cây xạ đen bán chi liên bạch hoa xà hỗ trợ điều trị ung thư có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mấy người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.