Địa chỉ mua cây xạ đen chất lượng

Địa chỉ mua cây xạ đen chất lượng? Gía bán cây xạ đen bao nhiêu tiền 1kg? Nơi bán sỉ cây xạ đen Hòa Bình?

Xạ đen là cây dược liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt. Bởi trong cây xạ đen có các hoạt chất Fanavolnoid, Quinon. Chúng có tác dụng phòng chống ung thư và làm cho tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu.

Hiện nay, cây xạ đen là một trong số ít các cây thuốc nam ở nước ta có tác dụng Hỗ trợ điều trị Ung thư.

>> Xem thêm: Mô tả thực tiễn cây xạ đen Hòa Bình

Khu vực phân bố cây xạ đen:

Cây xạ đen phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình. Điều đặc biệt là cây xạ đen rất ít mọc ở các địa phương khác, kể cả các tỉnh miền núi. Chính vì vậy rất nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của cây xạ đen nhưng không biết mua cây xạ đen ở đâu? Để tìm mua cây xạ đen là điều khá khó khăn đối với người dùng.

Địa chỉ mua cây xạ đen chất lượng
Địa chỉ mua cây xạ đen chất lượng

Gía bán cây xạ đen trên thị trường hiện nay:

Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông, báo đài. Đặc biệt là mạng internet mà cây xạ đen đã không còn xa lạ với khách hàng.

Giá bán cây xạ đen hiện nay giao động từ 100,000đ – 150,000đ/Kg. Nhiều nơi ở các bệnh viện như Bệnh viện K,Viện U bướu, nhiều con buôn nắm được tâm lý của bệnh nhân Ung thư tại đây. Nên họ giao bán xạ đen với giá đắt cắt cổ từ 200.000đ/Kg – 300.000đ/Kg. Còn chất lượng thì chưa có cơ quan nào kiểm định về chất lượng và không thể xác định được nguồn gốc xạ đen tại đây. Vì thiếu thông tin và đang cần sử dụng. Nên nhiều bệnh nhân vẫn buộc phải mua. Mặc dù không biết rõ nguồn gốc sản phẩm.

giá bán cây xạ đen
giá bán cây xạ đen

Vậy làm sao để mua được cây xạ đen chính gốc Hòa Bình?

Hiện nay, cơ sở chúng tôi bán cây xạ đen giá 120.000/kg. Đảm bảo chất lượng chuẩn gốc Hòa Bình. Chúng tôi cam kết hàng không pha chộn, hàng đã phơi khô và loại bỏ những tạp chất sau phơi. Bạn chỉ về rửa sạch đun nước uống thay nước lọc hàng ngày.

Một trong những nguyên nhân chính khiến người bệnh sử dụng dược liệu xạ đen nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Là do mọi người không dùng đúng sản phẩm thật như ra chợ hoặc mua những nơi bán rẻ chỉ 30-50k/kg. Thì kết quả nhận được là hàng kém chất lượng hay hàng giả rất nhiều. Chúng tôi là một đơn vị cung cấp mặt hàng dược liệu thiên nhiên Tây Bắc. Trong đó có cả cây xạ đen, được thu hái tại các vùng trồng dược liệu sạch Hòa Bình.

Với quy trình chế biến và giữ được nguồn dược liệu sạch, hàm lượng hoạt chất cao. Cây xạ đen của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao trên thị trường. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chính sách bán hàng tại CAYXADENHOABINH.ORG

  1. Trước khi giao hàng tới tận tay quý khách thì sản phẩm sẽ được kiểm định kĩ lưỡng.
  2. Không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  3. Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.
  4. Phát hiện hàng giả, không đúng sản phẩm bồi thường gấp 20 lần giá trị đơn hàng.
  5. Chuyển phát toàn quốc từ 1 – 5 ngày, nhận hàng – kiểm tra hàng mới thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.